|
Contact via FacebookContact via InstagramContact via Youtube
flora CK

Home

About

Products

Color

News

Media

Join Us

Contact via Email

Contact

About

Company
ชื่อบริษัท :
flora CK CO., LTD.
เริ่มก่อตั้ง :
เดือนพฤษภาคม ปี 2005
ทุนจดทะเบียน :
4,000,000 บาท
สำนักงานใหญ่ :
105/26 M.19 Phutthamonthon Sai 2 Salathammasop Bangkok 10170
สตูดิโอ :
6/19 Promsri 1 Sukhumvit 39 Klongton-Nua Wattana Bangkok 10110
บริษัทในเครือ :
flora CO.,LTD. (ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมชั้นนำ)
http://flora-jp.com/company
HAMADA BEAUTY COLLEGE (โรงเรียนเสริมความงาม) http://hamada.ac.jp
Vision
ฟลอรา ซีเค มุ่งมั่นที่จะส่งต่อ “ความงาม” สู่ทุกคนในประเทศไทย เพื่อให้ทุกคนได้มีใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม
ไม่ใช่เพียงความงามแค่ภายนอก ไม่ใช่เพียงความงามชั่วครั้งคราว แต่เป็น “ความงามที่ยั่งยืนจากภายใน ความงามที่มาจากสุขภาพที่ดี” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่นในการดำเนินชีวิตผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้คุณเปล่งประกายความงามอย่างมีสุขภาพดีมีรอยยิ้มที่เปี่ยมสุข
Message
President Daisuke IDA
เริ่มก่อตั้งบริษัทในเดือนพฤษภาคม ปี คศ. 2005 โดยมีแนวคิดแรกเริ่มคือ “ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของญี่ปุ่น สู่ประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของไทย สู่ประเทศญี่ปุ่น”

ในเวลานั้น ผมซึ่งเป็นเพียงคนญี่ปุ่นที่เพิ่งมาเริ่มต้นประกอบธุรกิจในประเทศไทย มีแนวความคิดที่ยังไม่ชัดเจนนัก เพียงแค่ว่า ตั้งใจที่จะสร้างธุรกิจโดยนำเข้าผลิตภัณฑ์ของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการคัดสรรว่ามีคุณภาพสูง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยเพื่อสุขภาพที่ดี มาสู่คนในประเทศไทย
ผมใช้เวลาขบคิดอยู่ประมาณครึ่งปี จึงเริ่มเปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จัดแต่งและดูแลเส้นผมที่ได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่นในขณะนั้น ที่ “สยามพารากอน” ศูนย์การค้าชั้นนำใจกลางกรุงเทพมหานครในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน
เริ่มขยายสาขาและเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพเพิ่ม พร้อมทั้งเริ่มสนับสนุนและส่งต่อผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่ช่างผมญี่ปุ่นมืออาชีพที่อยู่ในประเทศไทย แม้ว่าเริ่มแรก จะมีเพียงผลิตภัณฑ์จัดแต่งและดูแลเส้นผม แต่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงได้ขยายไลน์สินค้า นำผลิตภัณฑ์เคมี น้ำยายืด-ดัด สีผม กรรไกรและอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับช่างผมมืออาชีพ จนถึงปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายกว่า 500 รายการ
ทั้งนี้ ทั้งหมดทั้งมวลที่ผ่านมานั้น จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากขาดทุกการสนันสนุน แม้ว่าบริษัทจะไม่ได้เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง แต่ลูกค้าของบริษัทซึ่งเป็นครีเอทีฟชั้นนำในวงการช่างผมมืออาชีพที่มากความสามารถ ความรู้ และทักษะ ก็ยังเล็งเห็น และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาว่ามีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อที่จะตอบสนองความปรารถนาสูงสุดของลูกค้า “พวกเรา” ไม่ว่าปัจจุบันหรืออนาคตข้างหน้า ก็จะยังคงมุ่งมั่นทุ่มเท และดำเนินธุรกิจ เพื่อส่งผ่าน “ความงาม” ซึ่งเป็นพลังเชิงบวก ที่ขับเคลื่อนให้โลกน่าอยู่ และส่งมอบรอยยิ้มให้แก่ทุกๆท่านตลอดไป
President

Daisuke IDA

for SALON ONLY
flora CK
  • Home

  • About

  • Products

  • News

  • Media

Contact via FacebookContact via InstagramContact via YoutubeContact via Email
Faq
|
Brands
|
Join Us
©2023 flora CK. ALL RIGHTS RESERVED.